ชาละวัน
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| C | G/B || F | F |
| C | G/B || F | F |
มีCเรื่องราวมากมายของฉัน ที่คนไม่ถาFมไถ่เป็Cนแค่เพียงตำนาน ที่เขียนเอาไว้ให้คนFอ่าน
ไม่มีใคAmรได้รู้ความจริEmงของชาละวัFนฉัAmนคงเป็นแค่มาEmร ที่ทำให้ใครไม่ชอFบใจเป็นได้แค่ตัวได้ร้าย C | G/B | F | Fๆ ..เป็นได้แค่ตัวได้ร้าย C | G/B | F | Fๆ ..
ชCาละวันไม่มีน้ำตา แต่ชาFละวันก็มีหัวใจมุAmมที่ดี ไม่เคGยมีผู้ใดมาเฝ้Fามองไอ้เธCอคงชอบมนุษย์ทั่วไปคงชอFบผู้ชายที่เหมือนไกรทองฉัAmนก็เป็น..แค่ตัวGละครที่เธอไม่สนใFจเป็นได้แค่ตัวได้ร้าย C | G/B | F | Fๆ ..เป็นได้แค่ตัวได้ร้าย C | G/B | F | Fๆ ..
| C | G/B || F | F |
| C | G/B || F | F |
ชCาละวันนั้นมีตำนานที่มีหัวใFจแต่ใคCรต่อใครก็เล่าลือไกล ว่าเป็นตัFวร้ายไม่มีใคAmร..มาเข้าใEmจ..ความหวั่นไหFวไม่มีใคAmร..มาเข้าใEmจ..ความหวั่นไหFวที่อยู่ในใจของฉัC | G/B | F | Fน..ที่อยู่ในใจของฉัC | G/B | F | Fน..
| * |
| C | G/B | F | F | ( x4 )
มีCเรื่องราวมากมายในใจของของฉันที่คนไม่ถามไถ่.F.

เนื้อเพลง ชาละวัน เบิ้ล ปทุมราช Ft.ปราง ปรางทิพย์มีเรื่องราวมากมายของฉัน ที่คนไม่ถามไถ่ เป็นแค่เพียงตำนาน ที่เขียนเอาไว้ให้คนอ่าน ไม่มีใครได้รู้ความจริงของชาละวัน ฉันคงเป็นแค่มาร ที่ทำให้ใครไม่ชอบใจ เป็นได้แค่ตัวได้ร้ายๆ เป็นได้แค่ตัวได้ร้ายๆ ชาละวันไม่มีน้ำตา แต่ชาละวันก็มีหัวใจ มุมที่ดี ไม่เคยมีผู้ใดมาเฝ้ามอง ไอ้เธอคงชอบมนุษย์ทั่วไป คงชอบผู้ชายที่เหมือนไกรทอง ฉันก็เป็นแค่ตัวละครที่เธอไม่สนใจ เป็นได้แค่ตัวได้ร้ายๆ เป็นได้แค่ตัวได้ร้ายๆ ชาละวันนั้นมีตำนานที่มีหัวใจ แต่ใครต่อใครก็เล่าลือไกล ว่าเป็นตัวร้าย ไม่มีใครมาเข้าใจความหวั่นไหว ไม่มีใครมาเข้าใจความหวั่นไหว ที่อยู่ในใจของฉัน ที่อยู่ในใจของฉัน มีเรื่องราวมากมายในใจของของฉัน ที่คนไม่ถามไถ่