ดอกไม้ที่รอฝน (spring)

 นนท์ ธนนท์ The Toys   สตริง   คิดถึง
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss
คอร์ดเพลง ดอกไม้ที่รอฝน The TOYS x NONT TANONT (นนท์ ธนนท์)
เนื้อร้อง: Amp Achariya Dulyapaiboonทำนอง: Amp Achariya Dulyapaiboon,THE TOYSเรียบเรียง: THE TOYS,MARC TATCHAPONสังกัดค่าย: What The Duck

จำAได้ไหมดอกไม้E/G#ดอกนั้นที่ฉัF#mนปลูกมันกับเธอเมื่อวัEmนที่เราอยู่ข้างAกันฉัDนดูแลอย่างดีในทุกวัC#mแต่มันจะสวBmยเป็นพิเศษ เมื่อตอEนที่ฝนพร่ำ

จำAได้ไหมอะไรE/G#ที่เราชอบทำF#mด้วยกันเมื่อวัEmนที่เธออยู่กับAฉันฉัDนยังทำแบบเดิมในทุกวัC#mแต่มันไม่เห็Bmนมีความสุขเมื่อเรEาต้องไกลกัน

ฝัF#mนฉันก็ซ้ำ ๆ C#mทุกวันมีเพียDงภาพเธอในนั้A E/G#F#mด้แค่รอและรC#mอวันที่ดอกไม้Dจะบานอีกครั้E

มีAคนคิดถึงเธอแล้วเธE/G#อรู้สึกได้หรือเปล่าF#mนที่คิดถึงเธอนั่งมองฟ้EmาและคิดถึงวันAเก่ากี่Dราตรีที่เลยผ่าน แC#mต่ละคืนช่างยาวนานทุBmกนาทีเหมือนนาน ดั่งชั่Eวนิรันดร์มีAคนคิดถึงเธอเขามีแต่เธC#อยามเธอหลับฝันF#mรมานเหลือเกิน   Em   เมื่อไหร่จะวันAนั้นวัDนที่เธอจะกลับมา วัC#mนที่ได้อยู่ข้างกันดอBกไม้ที่รอฝนก็Eเหมือนคนทางนี้ที่รอเธอ

WaAke up in the morningก็เป็E/G#นแบบเดิมในทุกเช้าใช้F#mชีวิตอีกวัน และอีกวัEmนไปด้วยความAเหงาคิDดยังคิดแค่เพียงในเรื่องเรC#mแต่ไม่รู้ว่าเธBmอจะเป็นบ้างหรือเปล่E

Baby I waAnna know อยู่ที่ไหนแค่เพียงในบางเวลE/G#าที่ฉันได้กลิ่นดอกไม้สมองมันยังเข้าใF#mจว่าเธอยืนอยู่ทางซ้ายจิตใต้สำนึกEmบอกว่าเธอไม่ไปไหนAEvDerytime I think about yoC#muฉันทรมาBmนแบบที่เธอไม่เคยรู้E

* | ** | ** |

A E/G# | F#m Em A |
D C#m | Bm E |

A C# | F#m Em A |
D C#m | Bm E |

A |



คอร์ดเพลง ดอกไม้ที่รอฝน The TOYS x NONT TANONT (นนท์ ธนนท์)

เนื้อเพลง ดอกไม้ที่รอฝน (spring) The TOYS x NONT TANONT (นนท์ ธนนท์)จำได้ไหมดอกไม้ดอกนั้น ที่ฉันปลูกมันกับเธอ เมื่อวันที่เราอยู่ข้างกัน ฉันดูแลอย่างดีในทุกวัน แต่มันจะสวยเป็นพิเศษ เมื่อตอนที่ฝนพร่ำ จำได้ไหมอะไรที่เราชอบทำด้วยกัน เมื่อวันที่เธออยู่กับฉัน ฉันยังทำแบบเดิมในทุกวัน แต่มันไม่เห็นมีความสุข เมื่อเราต้องไกลกัน ฝันฉันก็ซ้ำๆทุกวัน มีเพียงภาพเธอในนั้น ได้แค่รอและรอวันที่ ดอกไม้จะบานอีกครั้ง มีคนคิดถึงเธอ แล้วเธอรู้สึกได้หรือเปล่า คนที่คิดถึงเธอ นั่งมองฟ้าและคิดถึงวันเก่า กี่ราตรีที่เลยผ่าน แต่ละคืนช่างยาวนาน ทุกนาทีเหมือนนาน ดั่งชั่วนิรันดร์ มีคนคิดถึงเธอ เขามีแต่เธอยามเธอหลับฝัน ทรมานเหลือเกิน เมื่อไหร่จะวันนั้น วันที่เธอจะกลับมา วันที่ได้อยู่ข้างกัน ดอกไม้ที่รอฝน ก็เหมือนคนทางนี้ที่รอเธอ Wake up in the morning ก็เป็นแบบเดิมในทุกเช้า ใช้ชีวิตอีกวัน และอีกวันไปด้วยความเหงา คิดยังคิดแค่เพียงในเรื่องเรา แต่ไม่รู้ว่าเธอจะเป็นบ้างหรือเปล่า Baby I wanna know อยู่ที่ไหน แค่เพียงในบางเวลาที่ฉันได้กลิ่นดอกไม้ สมองมันยังเข้าใจว่าเธอยืนอยู่ทางซ้าย จิตใต้สำนึกบอกว่าเธอไม่ไปไหน Everytime I think about you ฉันทรมานแบบที่เธอไม่เคยรู้