Onlyfan
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| D G | Em G |
ตกลงกันไหDมเราลองคบกันดีป่าวอยากให้เธอBmไปคิดดูได้ป่าวเผื่อมีใครถาEmมถึงเรื่องของเGราก็บอกกับเขEmาไปเลยว่าแฟAนตกลงตามนี้Dเธอเป็นของฉันดีป่าวก็เพราะฉัBmนเป็นของเธอรู้ป่าวช่วยตอบกับฉัGนสักที..ว่าเรามาคEmบกันดีหรือเปAล่า..
หากเธอเอGงก็รู้สึกดีAหากว่ามัF#mนไม่ใช่แค่เหBmงามากกว่าเพื่อGนหรือยัง ที่เราคุAยทุกวันคืออะไรDดีสำหรับเรา
หากไม่เจGอก็ยิ่งคิดถึAงไม่ได้คุF#mยทำไมถึงเศร้Bmาก็ไม่รู้Gว่ามัน จะมีสิทAธิ์หรือยัง..ที่จะเรียDกกันแบบใครเขา
อยากให้เรGาเป็นมากกว่านั้Gmนก็ฉัF#mนจริงจังไม่ไหBmว วันนี้EmในหัวใจG..ไม่เอาอีกแล้Emวแค่เพื่อนคุAย
| ** |
ตกลงกันไหDมเราลองคบกันดีป่าวอยากให้เธBmอไปคิดดูได้ป่าวเผื่อมีใครถาEmมถึงเรื่องของเรGาถามถึงเรื่องของเรา
ก็บอกกับเขEmาไปเลยว่าแฟAนบอกเขาไปเลยว่าแฟน
ตกลงตามนี้F#mเธอเป็นของฉันดีป่าวก็เพราะฉัBmนเป็นของเธอรู้ป่าวตกลงเถอะนะ
ช่วยตอบกับฉัEmนสักทีเป็นฉันคนนี้Aจะได้..หรือเปล่า?

เนื้อเพลง Onlyfan The Parkinsonตกลงกันไหมเราลองคบกันดีป่าว อยากให้เธอไปคิดดูได้ป่าว เผื่อมีใครถามถึงเรื่องของเรา ก็บอกกับเขาไปเลยว่าแฟน ตกลงตามนี้เธอเป็นของฉันดีป่าว ก็เพราะฉันเป็นของเธอรู้ป่าว ช่วยตอบกับฉันสักที ว่าเรามาคบกันดีหรือเปล่า หากเธอเองก็รู้สึกดี หากว่ามันไม่ใช่แค่เหงา มากกว่าเพื่อนหรือยัง ที่เราคุยทุกวัน คืออะไรดีสำหรับเรา หากไม่เจอก็ยิ่งคิดถึง ไม่ได้คุยทำไมถึงเศร้า ก็ไม่รู้ว่ามัน จะมีสิทธิ์หรือยัง ที่จะเรียกกันแบบใครเขา อยากให้เราเป็นมากกว่านั้น ก็ฉันจริงจังไม่ไหว วันนี้ในหัวใจ ไม่เอาอีกแล้วแค่เพื่อนคุย ตกลงกันไหมเราลองคบกันดีป่าว อยากให้เธอไปคิดดูได้ป่าว เผื่อมีใครถามถึงเรื่องของเรา ถามถึงเรื่องของเรา ก็บอกกับเขาไปเลยว่าแฟน บอกเขาไปเลยว่าแฟน ตกลงตามนี้เธอเป็นของฉันดีป่าว ก็เพราะฉันเป็นของเธอรู้ป่าว ตกลงเถอะนะ ช่วยตอบกับฉันสักที เป็นฉันคนนี้จะได้หรือเปล่า?
ถ้าจะคุยกันทุกวัน เทคแคร์กันมากกว่าเพื่อนขนาดนี้ก็ต้องแฟนกันแล้วปะ “Onlyfan” คำสั้นๆแต่มีความหมาย จาก The Parkinson เมื่อความสัมพันธ์เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆเดินจับมือกันบ้าง โทรคุยกันทุกคืนไม่เจอกันก็คิดถึง หวงทุกครั้งที่มีใครใกล้เธอ และถ้าความรู้สึกจะชัดเจนขนาดนี้ ก็อยากจะถามเธอว่า อยากมาเป็น Onlyfan ของเราไหมเพราะตอนนี้เรามีเพียงเธอที่เป็นแฟนเรา