เหงากอด
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
| C | Em || F | G |
ได้ออกCมายืนเงียบ ๆ คนเดีDmยวและได้ห่าCงผู้คนที่แสDmนวุ่นวายแค่หลัFบตาลงฟังเสียEmงหัวใจภาพของเธDmอยิ่งแจ่มชัGด
และกลิ่Cนความเหงาก็ล่อDmงลอยมารังแกฉัCนจนหัวใจสั่นไหDmวจาFกเธอมานาน จากบ้าEmนตั้งไกลอ้อมแขDmนมันเดียวดาF/Cย เหลือเกิGน
ทนCคิดถึงไม่ไหวจะให้ทำอย่างไร เมื่อใจมัEmนเหงากอดกลิ่Amนแก้มนวล มันอวล มันหอม ติดอยู่GในใจCโหFยหาเพียงอ้อมกอดเธอ..ที่Emอยู่แสนไกAmลอยากจะรีDmบหลบไปF G..(คิดถึงเ(C)ธอ/มันคิดถึง)
| F | G |
มันเคยเข้มแข็Cงทุก ๆ เรื่องราDmวแต่กลับอ่อนแCอจนแทบขาดใDmจได้Fแต่รอวัน ไม่รู้Emเมื่อไรอยากซDmบ อยากกอดเธF/Cอ..เหลือเกิGน
| * |
| C | Em || F | G |
| * | * |

เนื้อเพลง เหงากอด บ่าววี อาร์สยามได้ออกมายืนเงียบๆคนเดียว และได้ห่างผู้คนที่แสนวุ่นวาย แค่หลับตาลงฟังเสียงหัวใจ ภาพของเธอยิ่งแจ่มชัด และกลิ่นความเหงาก็ล่องลอยมา รังแกฉันจนหัวใจสั่นไหว จากเธอมานาน จากบ้านตั้งไกล อ้อมแขนมันเดียวดาย เหลือเกิน ทนคิดถึงไม่ไหว จะให้ทำอย่างไร เมื่อใจมันเหงากอด กลิ่นแก้มนวล มันอวล มันหอม ติดอยู่ในใจ โหยหาเพียงอ้อมกอดเธอที่อยู่แสนไกล อยากจะรีบหลบไป คิดถึงเธอ/มันคิดถึง มันเคยเข้มแข็งทุกๆเรื่องราว แต่กลับอ่อนแอจนแทบขาดใจ ได้แต่รอวัน ไม่รู้เมื่อไร อยากซบ อยากกอดเธอเหลือเกิน