ขอบคุณเวลา

  Sukhumvit66   สตริง
เผยแพร่เมื่อ:  โดย:  60ss


คอร์ดเพลง ขอบคุณเวลา Sukhumvit66
สังกัดค่าย: Battery Music

Cmaj7 | F |

 Cmaj7  วันเวลาที่ผ่านมา   ความรักเราช่างสุขเกิFนกว่าสิ่งไหน.. Cmaj7  แต่วันเวลาได้เปลี่ยนไป   ใจของคนก็เปลี่ยนผัFนตามกาลเวลGา..

 C  มันน่าจะเหลืG/Bอแค่เพียงแค่ความAmหลัง   ความรักGเราในวันD7เก่า   ไม่เคยเข้าใจDmจนฉันได้เจอด้วยตัวเอง C  ขอบคุG/Bณที่เธอผ่านเข้ามAmา..   ให้ฉันได้รู้Gว่าความรักที่จริงแท้D7..   อาจจะทำร้ายDmให้เราเสียใจ   แต่เราจะเดิDmนผ่านพ้นมันไปGในสักวัน

 C  วันที่เราเดินจับมือ       Cmaj7   วันนั้นมันช่างสดใสFกว่าวันไหน ๆ .. C  แต่วันที่เธอเดินจากไป       Cmaj7   ใจฉันมันเจ็บจนน้ำA#ในตามันไหGล..

** |

C G/B | Am G | D7 | Dm |
C G/B | Am G | A# | G |

** | ** |

C G/B | Am G |D7 |

มันอาจทำร้าDmยให้เราเสียใจแต่เราจะเดิCนผ่านพ้นมันไปG/B..

Am G | D7 |
Dm G | C |



คอร์ดเพลง ขอบคุณเวลา Sukhumvit66

เนื้อเพลง ขอบคุณเวลา Sukhumvit66วันเวลาที่ผ่านมา ความรักเราช่างสุขเกินกว่าสิ่งไหน แต่วันเวลาได้เปลี่ยนไป ใจของคนก็เปลี่ยนผันตามกาลเวลา มันน่าจะเหลือแค่เพียงแค่ความหลัง ความรักเราในวันเก่า ไม่เคยเข้าใจจนฉันได้เจอด้วยตัวเอง ขอบคุณที่เธอผ่านเข้ามา ให้ฉันได้รู้ว่าความรักที่จริงแท้ อาจจะทำร้ายให้เราเสียใจ แต่เราจะเดินผ่านพ้นมันไปในสักวัน วันที่เราเดินจับมือ วันนั้นมันช่างสดใสกว่าวันไหนๆ แต่วันที่เธอเดินจากไป ใจฉันมันเจ็บจนน้ำในตามันไหล มันอาจทำร้ายให้เราเสียใจ แต่เราจะเดินผ่านพ้นมันไป


เราอาจลืมไปแล้วว่าครั้งหนึ่งคนไทยเคยรักกัน