ฝนตกในใจ
เผยแพร่เมื่อ: โดย: 60ss
มองทางไหA#m7นก็เจอแต่ฝนกับความเหงาที่มันปะปน..ข้างในFm7ใจ
มองดูฟ้าA#m7ที่เคยสดใสในวันนี้ที่ไม่มีเธอ มันเปลี่ยFm7นไป หืม..
อยู่ ๆ ก็น้ำF#maj7ท่วมในตา คงเพราะคิดถึงคำลาคงเพราะพาFm7ยุฝนชวนฉันให้กลับไA#m7ปอยู่ ๆ โลกนี้F#maj7ก็สีเทา มองทางไหนฉันก็เศร้าก็กลับD#m7ไปคิดถึงเธอเข้าอีกแล้G#ว หืม..
ฝนตกในใจC#เมื่อเธอเดินจากไปจะทำยังไFm7งก็ลืมเธอไม่ได้A#m7นอนร้องไห้F#maj7ทุกวันบางครั้งฉัFm7นก็ร้องจนแทบไม่มีน้ำD#m | G#ตา..เธอก็ยังไม่กลับม(C#)า
เปียกปอนไA#m7ปด้วยความเจ็บซ้ำความทรงจำที่มันปวดร้าว.. ไม่จางหFm7าย หืม..
| * | ** |
| F#maj7 | F#maj7 || Fm7 | A#m7 |
| F#maj7 | F#maj7 || G# | G# |
| ** |

เนื้อเพลง ฝนตกในใจ sarah salola มองทางไหนก็เจอแต่ฝน กับความเหงาที่มันปะปน ข้างในใจ มองดูฟ้าที่เคยสดใส ในวันนี้ที่ไม่มีเธอ มันเปลี่ยนไป หืม อยู่ๆก็น้ำท่วมในตา คงเพราะคิดถึงคำลา คงเพราะพายุฝนชวนฉันให้กลับไป อยู่ๆโลกนี้ก็สีเทา มองทางไหนฉันก็เศร้า ก็กลับไปคิดถึงเธอเข้าอีกแล้ว หืม ฝนตกในใจเมื่อเธอเดินจากไป จะทำยังไงก็ลืมเธอไม่ได้ นอนร้องไห้ทุกวัน บางครั้งฉันก็ร้องจนแทบไม่มีน้ำตา เธอก็ยังไม่กลับมา เปียกปอนไปด้วยความเจ็บซ้ำ ความทรงจำที่มันปวดร้าว ไม่จางหาย หืม